"Anh không đòi quà" phiên bản Úc cởi phăng nội y

26/12/2013 11:17
Mai Phương

Phần mở đầu “Anh không đòi quà” ở Úc không khác gì bản gốc. Điểm khác biệt là khi bị bạn trai yêu cầu trả lại nội y của hãng Victoria’s Secret thì cô gái này mạnh dạn thò tay vào bên trong, cởi luôn áo chip rồi quăng đi…

Trào lưu cover “Anh không đòi quà” từ Việt Nam đã lan tỏa sang cả nước Úc xa xôi. Một nhóm thanh niên người Việt sinh sống ở Melbourne còn gây choáng khi thực hiện phiên bản cô gái bị đòi quà cởi cả nội y, sau đó bị “cảnh sát” tóm.

anh-khong-doi-qua-phien-ban-uc-coi-phang-noi-y1

Phần mở đầu “Anh không đòi quà” ở Úc không khác gì bản gốc. Cụ thể là cô gái bị đòi quà vừa đi vừa cởi đồ. Điểm khác biệt là khi bị bạn trai yêu cầu trả lại nội y của hãng Victoria’s Secret thì cô gái này mạnh dạn thò tay vào bên trong, cởi luôn áo chip rồi quăng đi. Tất nhiên, người xem vẫn không thấy thân hình trần trụi của cô gái xinh xắn này.

Ngay sau đó, cô nàng đã bị “cảnh sát” còng tay giải đi vì hành động phản cảm đó.

Dù bản gốc chỉ xuất hiện từ đầu tháng 12 vừa qua, “Anh không đòi quà” trở thành trào lưu gây sốt nhất năm 2013 ở Việt Nam. Một số ý kiến lại cho rằng đây là trào lưu “quái dị” nhất năm.

anh-khong-doi-qua-phien-ban-uc-coi-phang-noi-y2

Tại Việt Nam, một nhóm bạn trẻ ở Cần Thơ và Phan Thiết đã bị công an xử phạt hành chính vì cô gái bị đòi quà trong clip thực hiện hành vi cởi đồ nơi công cộng.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=yI_OSZR6J58″]

(Một Thế Giới)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần