Con gái biết giữ mình thời nào cũng quý

26/02/2014 09:14
Tường Vân

(Kênh 13) – Với đàn ông Việt Nam, những cô gái giữ được trinh tiết thời nào cũng quý và đáng được trân trọng…

Gửi BT! Tôi vô tình đọc được bài viết của bạn và thực sự cảm ơn bạn vì bạn đã giúp cho tôi và tất cả những người đàn ông khác hiểu rằng, phụ nữ trẻ Việt Nam bây giờ không phải cô nào cũng hư hỏng, ưa chuộng lối sống buông thả.

Bằng chứng là đâu đó vẫn còn những người con gái như bạn, 25 tuổi mà vẫn giữ được nét tươi trẻ, hồn nhiên, trong trắng.

Bạn có biết tại sao rất nhiều người phản đối hoặc nghi ngờ khi bạn nói bạn vẫn còn trinh không?. Bởi rất nhiều cô gái bây giờ có lối sống quá buông thả, chưa lớn lên đã biết yêu và chuyện quan hệ tình dục với họ là chuyện quá bình thường.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Tôi đoán, họ thừa thông minh để hiểu rằng chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân là một việc làm sai lầm. Họ cũng thừa thông minh để ý thức được rằng tình yêu họ đang có sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng họ vẫn làm, đơn giản vì họ thiếu bản lĩnh, họ không chiến thắng nổi bản thân mình.

Bây giờ những cô gái như thế chiếm số đông, nhưng không phải lúc nào số đông cũng đúng BT ạ. Bạn là một cô gái chín chắn, tôi nghĩ bạn sẽ hiểu cái gì là đúng, cái gì là sai, cái gì nên làm và cái gì không nên làm. Đừng vì sợ ai đó nói mình dở hơi hay xấu xí mà phải sống khác đi con người của mình để rồi lúc ân hận thì đã quá muộn.

Là một người đàn ông, tôi chỉ muốn nói với bạn và những cô gái khác rằng, đối với những người đàn ông, nhất là đàn ông Việt Nam thì những cô gái biết giữ mình thời nào cũng đáng quý và đáng trân trọng.

Song, ở thế kỷ 21 này, những cô gái biết coi trọng giá trị của tình yêu, của trinh tiết là những cô gái biết coi trọng hôn nhân, gia đình và coi trọng người chồng của mình. Đàn ông chúng tôi cần những người con gái như thế…

T.H

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần