Đàm Vĩnh Hưng bị ‘tố’ chèn ép đàn em ngay trên sân khấu

15/02/2014 11:55
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau một hồi đứng loay hoay trên sân khấu, giọng ca gốc Bắc phải chạy xuống tận chỗ điều chỉnh âm thanh và nhìn thấy bà Việt Thanh, người quản lý của Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Châu Việt Cường đã tìm đến chúng tôi để chia sẻ câu chuyện vừa bị một ca sĩ đàn anh chèn ép, làm khó khi đang trình diễn trên sân khấu trong đêm nhạc quy mô tại đất mỏ.

Theo chia sẻ của Châu Việt Cường, trong đêm diễn tại Mạo Khê, Quảng Ninh tối 11/2, khi đang trình diễn ca khúc Tình nhạt phai (nhạc Hoa, lời Việt), micro của nam ca sĩ này đột ngột bị ngắt.

Sau một hồi đứng loay hoay trên sân khấu, giọng ca gốc Bắc phải chạy xuống tận chỗ điều chỉnh âm thanh và nhìn thấy bà Việt Thanh, người quản lý của Mr Đàm, trực tiếp yêu cầu cắt tiếng với lý do đây là bài hát của Đàm Vĩnh Hưng, buộc nam ca sĩ này phải đổi bài khác.

“Đây là một yêu cầu vô lý bởi ca khúc này là bài tiếng Hoa, tôi đã mix lại theo nhạc DJ khác với bản phối của Mr Đàm. Lúc tôi trở lại sân khâu đính chính với khán giả về sự cố này thì micro tiếp tục bị ngắt âm. Tôi không đồng ý với kiểu chèn ép của ê-kíp Đàm Vĩnh Hưng như vậy. Tôi không phải là ca sĩ “đinh” trong show diễn nhưng cũng có chút tên tuổi và khán giả đã cổ vũ rất nhiệt tình khi tôi biểu diễn một bài trước đó”, Châu Việt Cường bức xúc.

“Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã có lời xuống nước và thừa nhận “cũng có cái tôi của mình nên mới xảy ra sự việc như thế” và chúc tôi thành đạt, sức khỏe và nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, tôi muốn sự việc được làm ra nhẽ để đảm bảo quyền lợi cho những ca sĩ trẻ thường bị “sao lớn” chèn ép”, nam ca sĩ Em là số một cho biết.

Châu Việt Cường tại đêm nhạc ở Quảng Ninh

Châu Việt Cường tại đêm nhạc ở Quảng Ninh

Nhiều khán giả ngơ ngác không hiểu vì sao âm thanh lại bị ngắt đột ngột

Nhiều khán giả ngơ ngác không hiểu vì sao âm thanh lại bị ngắt đột ngột

Chia sẻ với PV, bầu show Bách “Râu” (TP.HCM) – người có mặt trong đêm nhạc trên – cho biết thêm: “Tôi khẳng định có chuyện chèn ép này và điều này quá vô lý bởi nghệ sĩ phải tôn trọng lẫn nhau. Tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng đã nổi tiếng khắp nước và cát-sê trong show diễn tại Quảng Ninh ước tính khoảng 5.000 khán giả cũng hơn trăm triệu đồng, nhưng điều đó không có nghĩa anh được chèn ép người khác”.

Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, giọng ca Xin lỗi tình yêu từ chối bình luận và cho biết: “Người ta muốn dựa vào sự nổi tiếng của tôi. Tôi không có gì để nói, ai muốn đăng gì thì đăng”.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần