Đàm Vĩnh Hưng nhận danh hiệu "Ngôi sao phản cảm nhất trong năm"

14/02/2014 13:01
Long Nhất

(Kênh 13) – Sau 20 ngày phát động, hệ thống bình chọn “Ngôi sao phản cảm nhất năm” của PetroTimes – Năng Lượng Mới đã chính thức khép lại vào 12h trưa nay (14/2). Theo đó, “chủ nhân” cho ngôi vị quán quân đã thuộc về nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bỏ xa các đối thủ “nặng ký” khác, với…. lượt bình chọn, Đàm Vĩnh Hưng đã có chiến thắng áp đảo và nghiễm nhiên trở thành quán quân của “Ngôi sao phản cảm nhất năm 2013”.

Điều này một lần nữa khẳng định, không ai có thể soán ngôi “Đệ nhất chiêu trò” trong giới showbiz của Mr. Đàm.

Thực tế, không phải đợi đến năm 2013 mà trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mr. Đàm đã là một trong những nhân vật tiêu tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông nhất.

Đương nhiên, đẳng cấp tạo chiêu trò của nam ca sĩ này cũng “đáng nể” khi liên tục xuất hiện scandal với tần suất dày đặc.

Chỉ riêng năm 2013, nam ca sĩ này đã liên tục tạo những “cơn bão” trong lòng dư luận bằng những ồn ào về phát ngôn và xấu xí về hình ảnh.

Từ việc vô lễ khi “phản pháo” nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, thiếu văn hóa trong Lễ viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp, lố bịch khi hóa thân thành bác sĩ Cát Tường trong đêm Halloween hay việc dám gọi các anti-fan là lũ chó… Quả thực, những hành động phản cảm này chỉ có thể là… made in Mr. Đàm.

Nụ hôn gây sốc của Đàm Vĩnh Hưng và sư thầy

Với những gì nam ca sĩ đã làm trong năm 2013 và “thành quả” là vinh dự nhận danh hiệu phản cảm nhất của năm đã khẳng định công chúng vẫn rất công tâm trong việc nhìn nhận, đánh giá nghệ sĩ.

Cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, thì những nghệ sĩ xếp ở vị trí thứ 2 là Angela Phương Trinh và thứ 3 là Phi Thanh Vân.

Không thể “gạn đục, khơi trong” một sớm một chiều, nhưng danh hiệu “Ngôi sao phản cảm nhất năm 2013” này như một lời nhắc nhở của công chúng đối với các nghệ sĩ cần nhìn nhận và chấn chỉnh lại bản thân mình.

(Petrotime)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần