Đi làm 1 ngày, nữ nhân viên bị đồng nghiệp hiếp dâm

27/12/2013 14:45
Hạ Nam

Sau khi làm quen với cô gái trẻ, Toàn rủ nạn nhân về phòng trọ rồi hiếp dâm.

Ngày 27/12/2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này vừa ra quyết khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Toàn, 22 tuổi, trú tại số 2A, ngõ 460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội về hành vi hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra, ngày 10/12 chị Đặng Thị Thoa, 22 tuổi, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội, xin vào làm quán Bia 89A, số 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân. Chỉ sau đó 1 ngày, Nguyễn Văn Toàn nhân viên làm cùng chị Thoa tại quán Bia 89A đã làm quen bắt chuyện rồi nhờ chị Thoa lấy xe máy đưa về nhà trọ. Khi đến nhà trọ, Toàn rủ chị Thoa lên phòng chơi, tại đây “yêu râu xanh” đã nảy sinh ý định hiếp dâm đồng nghiệp. Toàn tự tay chốt cửa, tắt điện và thực hiện hành vi hiếp dâm chị Thoa, thấy nạn nhân chống cự quyết liệt, “yêu râu xanh” dùng tay bóp cổ và liên tiếp tát vào mặt, đe dọa nếu không nằm im sẽ đánh chết.

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn bị bắt về hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn bị bắt về hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm xong, Toàn đã lấy điện thoại chụp lại hình ảnh chị Thoa trong tư thế không mảnh vải che thân đang nằm trên giường để làm bằng chứng “khống chế”.

Lợi dụng lúc Toàn vào nhà vệ sinh, chị Thoa lấy điện thoại nhắn tin cho người yêu thông báo về việc đang bị một thanh niên hiếp dâm nhưng bị Toàn phát hiện, giằng lại điện thoại và nhắn lại với nội dung  chỉ đùa và không có việc gì xảy ra. Toàn đã ép nạn nhân quan hệ 2 lần tại nhà trọ rồi mới để chị này về.

Sau khi được tha về chị Thoa đã kể lại sự việc cho người yêu và gia đình. Được người thân trấn an tinh thần và động viên, chị Thoa đã mạnh dạn cùng bố đẻ đến Công an phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội để tố cáo hành vi đồi bại của Toàn.

Theo một số nhân viên tại quán bia nơi Toàn làm việc kể lại: Toàn mới đến đây làm việc được hơn 1 tháng, Toàn là một nhân viên sống hiền lành, hàng ngày đi làm đúng giờ và chịu khó. Trước khi bị bắt vài ngày không thấy Toàn đến nơi làm việc rồi đột nhiên nghe xôn xao về việc Toàn bị công an bắt. Sau đó bố của Toàn cùng với Công an quận Thanh Xuân đến quán bia để xác minh, nhiều nhân viên ở đây đều chưa biết Toàn bị bắt vì hành vi hiếp dâm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

(Pháp Luật)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần