DJ Oxy buồn chán vì ở nhà dưỡng thương tai nạn

22/01/2014 20:37
Hạ Nam

(Kênh 13) – DJ Oxy đã phải nhập viện để phẫu thuật, chỉnh lại xương mũi bị gẫy. Cô cho biết mình phải đi làm sớm do Tết đắt sô.
Ngày 20/1, DJ Oxy phải nhập viện để chữa trị vết thương khi bị tai nạn trong quá trình chụp ảnh.

Hôm nay (21/1) nữ DJ cho biết: “Gương mặt và đôi mắt của tôi bị sưng húp sau khi phẫu thuật nên rất khó cử động, đi lại. Bình thường tôi đi chơi cùng bạn bè, mua sắm, diễn tại bar nhưng bây giờ chỉ nằm ở nhà ăn cháo, chờ hồi phục nên rất buồn chán”.

DJ Oxy trong bệnh viện trong quá trình phẫu thuật.

DJ Oxy trong bệnh viện trong quá trình phẫu thuật.

Hiện tại, bố mẹ Oxy rất lo lắng cho sức khỏe của cô. Do bận công việc tại An Giang nên gia đình đã về quê, chỉ còn lại chị gái ở lại chăm sóc DJ 9X.

Theo lời dặn dò của bác sĩ, Oxy phải nghỉ làm 10 ngày mới có thể liền vết mổ. Tuy nhiên, vì yêu công việc nên cô sẽ trở lại quán bar sớm hơn dự tính, vào ngày 28/1 tới.

Vẻ đẹp của nữ DJ 9X đến từ miền Tây.

Vẻ đẹp của nữ DJ 9X đến từ miền Tây.

Làm việc chính tại Sài Gòn nhưng Oxy thường đi lưu diễn nhiều tỉnh thành khác nhau tại miền Tây và miền Bắc vì có catse cao, được đi nhiều nơi.

Tuy nhiên, do không đặt được vé máy bay nên trong dịp Tết 2014, Oxy chỉ diễn tại Sài Gòn. Cô tâm sự: “Vào ngày Tết, các quán bar vẫn hoạt động như ngày thường. Năm ngoái tôi bị kẹt lại ở Quảng Ngãi 7 ngày vì không mua được vé về”.

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993 tại An Giang.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần