Facebook Võ Hoài Linh bị khóa?

23/01/2014 16:00
Hải Băng

(Kênh 13) – Facebook Võ Hoài Linh – danh hài nổi tiếng ở Việt Nam và hải ngoại hôm nay bỗng dưng không truy cập được tại địa chỉ: facebook.com/VoHoaiLinh khiến công đồng mạng xôn xao.

Hôm nay 23/01, rất nhiều group và fanpage trên facebook xôn xao thông tin facebook Võ Hoài Linh đã bị khóa khiến hàng triệu người không truy cập được. Có rất nhiều bạn cho rằng facebook Hoài Linh đã bị hacker xâm nhập và phá hoại. Không những thế còn có nhiều bạn khăng khăng cho rằng Hoài Linh đã đóng facebook vì gần đây rất nhiều người “dội bom” trên tường nhà anh.

danh-hai-hoai-linh-ngung-choi-facebook-vi-bi-gia-mao

Facebook Võ Hoài Linh

Lý do Facebook Võ Hoài Linh bị khóa?

Gần đây xuất hiện trò lừa đổi giao diện gây bức xúc trên Facebook khiến hàng trăm người đột nhiên bị facebook khóa tài khoản. Trò này không sử dụng virus như nhiều vụ việc đã từng xảy ra trước kia, thay vào đó chính người dùng sẽ tự mình “sa lưới” khi thực hiện theo các bước mà kẻ xấu chỉ dẫn. Sau khi hoàn thành, giao diện Facebook của người dùng không hề có thay đổi gì, cũng không có nhạc nền nào được thêm vào, ngược lại chủ nhân của nó còn bị bạn bè chửi bới, thậm chí là khóa luôn tài khoản. Lý do đơn giản là vì hành động trên sẽ gửi những thông báo “spam” đến tất cả bạn bè có trong danh sách của nạn nhân.

Facebook của danh hài Võ Hoài Linh là một trong những fanpage có số lượng fan hàng đầu tại Việt Nam với số lượt thích (like) lên tới hơn 2,7triệu người, lượng tương tác của trang cá nhân này rất tốt khi những status, ảnh được cập nhật đều có lượng thích, bình luận và chia sẻ lớn

(Lung Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần