Fletcher nhận… “hợp đồng tình thương” từ Man United

23/02/2014 07:30
Lung Việt

Darren Fletcher được ưu tiên đơn giản vì anh là sản phẩm chính hiệu của lò đào tạo Man United.

Tiền vệ người Scotland vừa trải qua 18 tháng vật lộn chống chọi với căn bệnh lạ liên quan tới đường tiêu hóa. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa sau. Và nhẽ ra, Man United phải chờ thêm thời gian để xem những màn trình diễn trên sân của Fletcher ra sao rồi mới quyết định có gia hạn với anh không.

Thế nhưng theo tiết lộ của Goal, Man United đã lên sẵn kế hoạch ký thêm với Fletcher. Theo đó kể từ đầu năm 2015, mỗi năm anh sẽ nhận được một bản hợp đồng có thời hạn 12 tháng. Fletcher sẽ có cơ hội cống hiến cho Man United cho đến khi anh cảm thấy muốn dừng lại vì tình hình sức khỏe không cho phép tiếp tục thi đấu.

Fletcher sẽ sớm ký thêm hợp đồng với Man United

Mức lương của Fletcher trong các HĐ sắp ký với Man United vẫn được giữ nguyên là 60.000 bảng/tuần, mặc cho những đóng góp của anh tới đâu. Rõ ràng, tiền vệ sinh năm 1984 rất được ưu tiên. Bởi một cầu thủ tương tự như anh ở các CLB khác hoàn toàn có thể đã phải cuốn gói ra đi, khi đội bóng chủ quản ít khi chấp nhận mạo hiểm.

Sở dĩ Fletcher có đặc quyền đó vì anh vốn là một sản phẩm chính hiệu của lò đào tạo Man United, đã gắn bó với nửa đỏ thành Manchester từ rất lâu. Red Devils luôn muốn giữ những gương mặt như Fletcher trong đội hình như một minh chứng rằng họ sở hữu học viện bóng đá tốt bậc nhất nước Anh.

(Báo Thể Thao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần