Gã trai dùng sức vật ngửa thiếu nữ ra đường rồi cưỡng hiếp

17/12/2013 11:45
Long Nhất

Tiến đuổi theo ôm, đẩy Đào ngã xuống đường và nói: “Phải “cho” thì Tiến mới cho về”. Đoạn, Tiến ngáng chân vật ngửa Đào xuống rồi ngồi lên bụng.

Gã trai đó là là Chu Văn Tiến, sinh 1992, ở thôn Do Nha, xã Tân Tiến, huyện An Dương, Hải Phòng.

Chẳng phải do sinh ra ở vùng rừng núi còn nhiều hoang dã Đắk Lắk, hay bản tính trai lơ mà khi có vợ rồi Tiến vẫn như “dê cỏn buồn sừng”, chuyên nhăm nhe đi rình gái đẹp để ngọ ngọe. Một trong những người lọt vào mắt xanh của Tiến là chị Lê Anh Đào (tên bị hại đã được thay đổi), ở xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, giữa năm 2013 mới bước qua tuổi 17.

Do có quan hệ bạn bè nên chiều 16-6-2013, Tiến nhắn tin cho Đào hẹn tối sang nhà đón về nhà ở cổng KCN Nomura chơi. Được người đẹp đồng ý, tối đó Tiến đi xe máy đến đón Đào đi chơi rồi chở về nhà ở thôn Do Nha, xã Tân Tiến. Đến 22h, Tiến chở Đào đến ngã tư Quán Toan rồi tạt vào khu chung cư thôn 6, Do Nha thì dừng xe lại.

Đọc được ý đồ xấu của gã bạn trai, Đào nhảy xuống chạy bộ quay lại hướng vừa đi. Tiến đuổi theo kéo tay chị Đào lại chỗ xe máy để nói chuyện. Biết Tiến đang nổi “máu D” muốn đòi quan hệ tình dục, nhiều lần Đào tìm cách bỏ chạy nhưng đều bị Tiến đuổi theo kéo lại. Chị Đào gọi điện cho người quen: “Anh ơi, cứu em với…” thì Tiến giằng lấy điện thoại di động…1369757971750-crop1369758153831p

Sau đó, Tiến gằn giọng: Tiến muốn Đào là người của Tiến ngay bây giờ. Nếu không “cho” thì đêm nay Tiến không cho Đào về?! Đào hoảng sợ bỏ chạy thì Tiến đuổi theo ôm, đẩy Đào ngã xuống đường và nói: “Phải “cho” thì Tiến mới cho về”. Đoạn, Tiến ngáng chân vật ngửa Đào xuống rồi ngồi lên bụng, bẻ quặt hai tay xuống dưới lưng. Đào giẫy giụa kêu cứu, phản ứng quyết liệt nhưng không được. Vật lộn một hồi, dẫu gái “tuổi mười bẩy bẻ gẫy sừng trâu” song Đào đã không kháng cự nổi với sức trai tráng của kẻ đang sừng sực đòi “yêu” một cách mù quáng nên cuối cùng do mệt lả đành khất phục. Sau khi giao cấu xong, Tiến chở Đào về nhà và Đào đã kể toàn bộ sự việc trên cho bố mẹ biết.

Căm phẫn trước việc làm coi rẻ danh dự nhân phẩm của người khác, khinh nhờn pháp luật của kẻ táng tận lương tâm làm hỏng đời con gái mình, gia đình Đào đã quyết bắt Tiến phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Đến 4h ngày 17-6-2013, Đào gọi điện cho Tiến sang nhà để giải quyết sự việc xảy ra tối hôm trước. Khi Tiến đến, gia đình Đào đã đưa hắn đến CAX Lâm Động trình báo và giao nộp vật chứng là số quần áo của Đào.

Ngày 12-11, TAND huyện An Dương đưa vụ án trên ra xét xử. Tiến đã giở mặt khai rằng sau khi dùng vũ lực, chị Đào không đồng ý đã vật lộn, giẫy giụa, phản ứng nhưng sau đó… thì đồng ý để hắn được “yêu”.

Chị Đào khai nhận: Tiến đã xô chị ngã xuống đường, đè lên người chị, dù đã chống cự quyết liệt nhưng sau đó vì mệt quá nên chị đã để tên Tiến thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn.

Hội đồng xét xử cũng đã chỉ ra để bị cáo nhận thức rằng: Trong điều kiện hoàn cảnh đêm khuya, giữa khu chung cư vắng người chỉ có hắn và chị Đào; khi biết hắn có ý định giao cấu với mình, chị Đào đã từ chối và van xin bị cáo chở chị về nhà nhưng hắn không từ bỏ ý định phạm tội.

Chị Đào phản ứng và khi không còn sức để kháng cự nên đã mặc nhiên để hắn giao cấu với mình. Hành vi phạm tội của bị cáo đã phạm vào quyền bất khả xâm phạm về tình dục, danh dự, nhân phẩm, sự phát triển bình thường về thể chất và sinh lý của người chưa thành niên, ảnh hưởng xấu đến ANTT và đạo đức xã hội.

Áp dụng khoản 4 điều 111-BLHS, tòa đã tuyên phạt Chu Văn Tiến 6 năm 6 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm”; buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất về tinh thần do danh dự, nhân phẩm bị xâm phạm cho bị hại 11,5 triệu đồng. Tiến đã phải trả giá đắt cho 1 lần “đòi yêu”, còn Đào thêm bài học cảnh giác vì sự chủ quan dễ dãi trong quan hệ nam nữ…

(Anh Ninh Hải Phòng)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần