Hận tình, dùng búa đập đầu 2 người ở TP.HCM

26/12/2013 22:49
Tường Vân

Khi bị người yêu phát hiện đã có gia đình, Hùng tìm mọi cách níu kéo nhưng không thành. Hùng đã búa đập đầu người yêu và em trai của chị này.

Công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận, đơn vị này đang tổ chức truy xét Lê Thanh Hùng (SN 1979, quê Đồng Tháp) – hung thủ dùng búa đập đầu khiến 2 người trọng thương vào chiều 23/12. Theo cơ quan điều tra, chiều 23/12 chị Nguyễn Thị H. (sinh năm 1985) và em ruột Nguyễn Văn N. (sinh năm 1989) đang đứng ở điểm bán dừa, gạo của gia đình trên đường số 5, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Vì hận tình, Lê Thanh Hùng dùng búa tấn công, gây trọng thương cho 2 người. Ảnh minh họa

Vì hận tình, Lê Thanh Hùng dùng búa tấn công, gây trọng thương cho 2 người. Ảnh minh họa

Khoảng 16h30, Hùng cầm búa âm thầm đi vào, thấy N. đang đứng trước điểm bán hàng, quay lưng lại phía mặt đường. Hùng giáng liên tiếp nhiều nhát búa vào đầu nạn nhân gục tại chỗ. Hùng cầm búa chạy đến đập vào đầu chị H., làm người này gục tại chỗ. Khi người dân truy hô, Hùng vội vàng bỏ chạy khỏi hiện trường. Người dân đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện và trình báo với cơ quan công an.

Bước đầu công an điều tra xác định, chị H. trước đây từng có gia đình và một con. Hùng là người bỏ mối dừa trái cho điểm bán hàng của gia đình chị H. Hai người có tình cảm và dự tính tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên mới đây chị H. và gia đình phát hiện Hùng đã có vợ con nên chấm dứt quan hệ. Thế nhưng Hùng vẫn đeo bám, nhiều lần năn nỉ lẫn đe dọa người phụ nữ này nối lại tình cảm nhưng không có kết quả.

(Vietnamnet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần