Hành khách say xỉn tấn công lái xe buýt và nhiều người khác

01/01/2014 22:23
Tường Vân

Đang điều khiển xe lưu thông trên đường Bà Triệu lái xe Nguyễn Đình Lăng, tuyến xe buýt 08- Long Biên- Đông Mỹ (BKS 29X-4013) bất ngờ bị 1 hành khách lao đến tấn công .

Vào khoảng 17h10 phút chiều 1/1, khi chiếc xe buýt lưu thông đến khu vực số nhà 92, (đường Bà Chiều, phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) lái xe Nguyễn Đình Lăng, đã phải tấp vào lề do 1 hành khách trên xe tấn công anh và nhiều người đi cùng.

Hành khách côn đồ

Hành khách côn đồ

Sau khi dừng người này tiếp tục lao vào anh Lăng, và đe dọa nhưng ai vào can. Thấy sự việc lộn xộn trên xe và có nhiều tiếng kêu cứu, người dân ở khu vực số nhà 92 Bà Triệu lao lên xe buýt để giải vây cho hành khách cũng bị đối tượng này “tung trưởng”.

Người dân giữ "vị khách đặc biệt" này lại để chờ cơ quan công an đến làm việc.

Người dân giữ “vị khách đặc biệt” này lại để chờ cơ quan công an đến làm việc.

Một phụ nữ cho biết, chị vừa bước lên cửa xe buýt để kéo đối tượng xuống thì bị “ăn” một đạp. Chị đành phải nhảy xuống xe. Thấy vậy, nhiều người dân xông lên đẩy đối tượng xuống xe.

Lúc này, đối tượng lững thững bỏ đi nhưng bị người dân giữ lại để mời công an đến giải quyết. Kẻ côn đồ này tiếp tục ra tay tấn công một người đàn ông nhiều tuổi. Quá bức xúc trước thái độ hung hãn của đối tượng, một số người đi đường đã lao vào “ăn thua” với đối tượng này. Hậu quả đối tượng này cũng bị ăn một trận đòn.

Sau đó lực lượng công an phường Hàng Bài có mặt và mời đối tượng, lái xe buýt cùng những người bị hại về trụ sở để làm việc.

Ngày đầu năm mới xui xẻo của tài xế Nguyễn Đình Lăng

Ngày đầu năm mới xui xẻo của tài xế Nguyễn Đình Lăng

Vụ việc xảy ra khiến anh Lăng bị thương nhẹ, chủ yếu là bị thâm tím, sưng vùng mặt vùng đầu. Những hành khách đi trên xe buýt của anh Lăng đã phải xuống xe để tiếp tục di chuyển bằng phương tiện khác.

Tại Công an phường Hài Bài, đối tượng tỏ ra bị say rượu và nói lăng lung tung, gây khó khăn cho cơ quan chức năng.

Hiện danh tính đối tượng và vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

(Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần