Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Lam Anh sau tai nạn ô tô tại Los Banos

26/09/2013 15:28
Lê Dũng

Ca sĩ Quang Lê vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của ca sĩ Lam Anh đang dần phục hồi sau chuyến xe sinh tử ở Los Banos.

Hình ảnh mới nhất của Lam Anh sau tai nạn giao thông.

Hình ảnh mới nhất của Lam Anh sau tai nạn giao thông.

Ca sĩ Quang Lê đã gần như hoàn toàn bình phục sau chuyến tai nạn giao thông nguy hiểm tại Mỹ, trong khi đó Lam Anh vẫn đang dần phục hồi và đang phải nằm điều trị ở nhà. Cách đây vài phút, Quang Lê vừa tới thăm Lam Anh và đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô để trấn an dư luận.

“Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Lam Anh sau tai nạn ô tô tại Los Banos. Tối 23 tháng 9, trước khi bay sang Moscow Nga biểu diễn, Lê lái xe đến thăm Lam Anh tại nhà. Tình hình sức khỏe của em đã khá, nhưng mỗi khi nằm xuống hay ngồi dậy Lam Anh vẫn chưa tự mình làm được. Hai đứa nhình nhau và thầm cám ơn Ơn Trên đã che chở cho Lam Anh, anh Tony Ninh (người lái xe) và Lê được bình an sau những phút kinh hoàng, đối diện cái chết trong gang tấc.

 

hinh-anh-moi-nhat-cua-ca-si-lam-anh-sau-tai-nan-o-to-tai-los-banos2

Dù sức khỏe còn yếu, Lam Anh đã tươi tắn hơn hẳn.

Dù sức khỏe còn yếu, Lam Anh đã tươi tắn hơn hẳn.

Thăm một lát thì cô muốn dợt lại bài hát mà Lê sắp thu trong Album mới của Lam Anh, nhưng có lẻ dự án này phải gián đoạn, vì sức khỏe của em vẫn còn yếu. Sau tai nạn tình cảm của Lê và Lam Anh gắn bó hơn xưa nhiều hơn. Xin thay mặt đại gia đình Quang Lê chúc em gái mau sớm bình phục để trở lại sân khấu nhé.. cười lên nào”, Quang Lê chia sẻ.

Cô vẫn tranh thủ tập lại bài hát với ca sĩ Quang Lê

Cô vẫn tranh thủ tập lại bài hát với ca sĩ Quang Lê

hinh-anh-moi-nhat-cua-ca-si-lam-anh-sau-tai-nan-o-to-tai-los-banos5

Hôm 13/9, thông tin hai giọng ca hải ngoại ngọt ngào nồng ấm là Quang Lê và Lam Anh bị tai nạn xe hơi nguy hiểm tại Mỹ, trên đường đi diễn về khiến khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng. Quang Lê may mắn hơn chỉ bị trấn thương nhẹ còn nữ ca sĩ Lam Anh thì nghiêm trọng hơn nhưng cũng đã qua cơn nguy kịch. Là người của công chúng, cả hai đều luôn có ý thức trấn an người hâm mộ bằng những thông tin, hình ảnh kịp thời. Đó cũng là một cách thể hiện cái tâm và tình yêu của người nghệ sĩ đối với khán giả hâm mộ.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần