Lời khai ghê tởm của kẻ hiếp dâm, quay clip sex tống tình nữ sinh

22/12/2013 17:44
Long Nhất


“Em làm như vậy cũng chỉ nghĩ bạn ấy sẽ không bỏ được em và sau đó chia tay người yêu để yêu em” – Định nói.

Như đã thông tin trước đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Ngô Thanh Định (SN 1992, trú tại xã Yên Khánh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định – hiện đang là sinh viên thuê trọ tại xã Minh Khai – huyện Từ Liêm – TP. Hà Nội) để làm rõ hành vi hiếp dâm đối với chị Nguyễn Thị Thuần (SN 1993, hiện đang là sinh viên thuê trọ tại xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm).

Tại cơ quan công an, Ngô Thanh Định đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm, rồi quay lại cảnh ân ái của hai người khi nạn nhân không còn khả năng kháng cự.

Theo lời khai của Định, hắn quen chị Thuần qua một người bạn cách đây khoảng 3 tháng. Lợi dụng lúc đưa chị Thuần về nhà trọ trong tình trạng say rượu, Định đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân, rồi dùng điện thoại di động quay lại cảnh phòng the hôm ấy.

Sau khi quay clip, Định mang về phòng trọ của mình copy toàn bộ tư liệu ra máy tính. Để an toàn, Định nhân bản đoạn clip này vào một chiếc USB khác đề phòng bị mất. Sau đó, Định xóa clip gốc trong điện thoại đi để mọi người không thấy.

“Em yêu Thuần ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng bạn ấy nói chỉ quý em thôi vì đã có người yêu rồi. Em làm như vậy cũng chỉ nghĩ bạn ấy sẽ không bỏ được em và sau đó chia tay người yêu để yêu em” – Định cúi gằm mặt xuống dưới đất khai nhận về hành vi hiếp dâm chị Thuần.

Xóm trọ nơi nữ sinh bị hãm hiếp, quay clip

Xóm trọ nơi nữ sinh bị hãm hiếp, quay clip “nóng”

Để biện bạch cho hành vi quay clip sex “tống tình” đáng xấu hổ của mình, Định cho rằng: “Em quay clip đó chỉ với mục đích làm kỷ niệm thôi. Rất nhiều lần em nói lời yêu với bạn ấy nhưng nhất mực bạn ấy từ chối em. Em từng nói với Thuần “tớ sẽ theo đuổi cậu, 3 tháng không được thì 3 năm”. Còn cái clip em quay chỉ để dọa bạn ấy thôi, chứ không có ý định tung lên mạng. Sau đó bạn ấy báo công an…”.

Khi hỏi vì sao sau lần đó rồi không dừng lại mà nhiều lần sau đó còn gọi điện thoại, nhắn tin, rồi dọa sẽ tung clip ân ái của hai người lên mạng để ép bạn gái phải quan hệ tình dục với mình tiếp có được coi là tình yêu trong sáng không thì Định cúi gằm mặt im lặng…

Trao đổi nhanh với chúng tôi, một cán bộ Công an xã Yên Khánh (huyện Ý Yên) cho biết, Ngô Thanh Định ở địa phương là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự. Định là con cả trong gia đình có 3 anh em, gia đình thuộc diện kinh tế khó khăn.

“Chúng tôi rất bất ngờ khi nghe tin Định phạm tội hiếp dâm, rồi quay clip sex để ép bạn gái phải yêu mình là việc làm khó có thể chấp nhận được. Sự việc này xảy ra thực sự gây ra nỗi khổ tâm rất lớn cho gia đình vì bao nhiêu kỳ vọng, tiền của nuôi con ăn học thành người để rồi phút chốc đổ xuống sông xuống biển” – vị công an xã này chia sẻ.

Theo đó, vào tối ngày 20/11, Định đến phòng trọ của Thuần chơi. Sau mấy ván tú lơ khơ vui vẻ, kết quả Thuần thắng Định nên Định đã đưa bạn gái đi ăn ốc ở thôn Tu Hoàng, xã Xuân Phương. Trong lúc chuyện trò vui vẻ, Định mời chị Thuần vài chén rượu làm thân nên chị Thuần bị say không thể tự đi về phòng trọ và được Định đưa về.

Tại phòng trọ của chị Thuần, lợi dụng nữ sinh viên bị say mềm, Định đã thực hiện hành vi hiếp dâm xong, rồi hắn dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ cảnh đó và nằm ngủ qua đêm ngay tại phòng nạn nhân.

Buổi trưa ngày 21/11, Định tiếp tục mò đến phòng trọ của chị Thuần đòi được quan hệ tình dục. Chị Thuần không đồng ý, lập tức Định cho xem và đe dọa sẽ tung ảnh, clip cảnh chị Thuần và Định quan hệ tình dục đêm hôm trước lên mạng. Quá sợ hãi, chị Thuần buộc phải để Định thỏa mãn thú tính.

Những ngày sau đó, Định liên tục đến phòng chị Thuần ép buộc nạn nhân phải quan hệ tình dục với hắn thêm vài lần nữa. Sau mỗi lần quan hệ ấy về nhà, Định lại gọi điện, nhắn tin đe dọa nếu chị Thuần có ý định bỏ trốn hay cãi cự không đáp ứng nhu cầu thì hắn sẽ tung ảnh và clip lên mạng cho mọi người xem.

Sau khi bỏ về quê nhưng vẫn bị Định nhắn tin đe dọa liên tục, ngày 24/11, chị Thuần buộc phải lên Hà Nội gặp hắn vì sợ mọi người biết chuyện. Được đà lấn tới, Định tiếp tục nhiều lần khác ép nạn nhân phải “chiều” hắn nếu không sẽ đưa clip lên mạng. Không thể chịu đựng được bị làm nhục, ngày 28/11, nữ sinh này đã đến Công an huyện Từ Liêm trình báo, tố cáo hành vi của Ngô Thanh Định.

Qua xác minh thông tin và các chứng cứ của những người liên quan đúng như kêu cứu của nạn nhân, Công an huyện Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối Ngô Thanh Định để làm rõ hành vi hiếp dâm đối với chị Nguyễn Thị Thuần.

Hiện Công an huyện Từ Liêm đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo pháp luật.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần