Ngỡ ngàng em trinh nguyên sao không có 'máu'?

18/02/2014 14:09
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau ba lần vật vã đau đớn, tôi vẫn không thấy những giọt máu trinh nguyên của em.

Trinh tiết có thật sự đánh giá được phẩm hạnh của người phụ nữ hay không? Tại sao nhiều người dù rất yêu một nửa của mình cũng không thể bỏ qua vấn đề này?

Tôi và cô ấy quen nhau, có tình cảm với nhau từ khi còn là những cô cậu học sinh cấp 3. Sau nhiều năm, tình cảm đó cũng lớn dần lên và trở thành tình yêu. Và hiện tại, chúng tôi đều đã là sinh viên năm thứ 3 đại học.

Tôi rất yêu cô ấy và luôn cố gắng học tập, làm việc với mong muốn sau khi ra trường, có một công việc ổn định với mức lương tốt để có thể chăm sóc cho người con tôi yêu. Và tất nhiên, tôi cũng có dự định sẽ cưới cô ấy ngay sau khi ra trường, mặc dù cô ấy luôn nói phải 25 tuổi mới lấy chồng. Cũng chính tình cảm dành cho nhau lớn như vậy nên chúng tôi cũng đã quyết định đi xa hơn giới hạn tình yêu.

Tôi đã từng đọc rất nhiều câu chuyện về người phụ nữ không còn trong trắng trước khi đến với người đàn ông sẽ là chồng của họ. Tôi rất cảm thông trước vấn đề của những người đàn ông đó và tự thấy mình may mắn khi người tôi yêu còn trong trắng và cô ấy hứa sẽ trao cho tôi sự trong trắng đó.

Lúc đọc những câu chuyện như thế, tôi đã quên mất rằng, tôi cũng là một người đàn ông, cũng có tình yêu và sự ích kỷ của riêng mình. Ngay lúc đó, tôi đã không đặt mình vào vị trí của họ mà suy nghĩ xem nếu là mình thì mình sẽ giải quyết như thế nào, xử sự ra sao với người tôi yêu? Và thực sự, tôi cũng chưa từng nghĩ tôi sẽ rơi vào hoàn cảnh đó giống như họ.

Khi kết thúc cuộc 'yêu', tôi vẫn không thấy những giọt máu đào ấy (Ảnh minh họa)

Khi kết thúc cuộc ‘yêu’, tôi vẫn không thấy những giọt máu đào ấy (Ảnh minh họa)

Tôi và cô ấy đang là sinh viên, lại học ở hai tỉnh khác nhau, tôi thì ở Hà Nội, còn cô ấy thì học ở Thái Nguyên, cách nhau hơn 70 cây số. Sau nhiều lần bàn bạc và có cả cãi vã, cô ấy đã quyết định trao cho tôi tất cả và chỉ đợi đến ngày để được xuống Hà Nội với tôi.

Hôm đó là “lần đầu tiên” của tôi, mặc dù là đàn ông, cũng thỉnh thoảng xem phim nóng và cũng có thể nói là biết nhiều về “chuyện ấy” nhưng tôi không ngờ khi vào cuộc, “chuyện ấy” lại khó khăn như vậy? Tôi không hề có một chút kinh nghiệm nào và tất nhiên, lần đầu của chúng tôi đã không như mong muốn.

Rất khó khăn để tôi có thể làm tốt vai trò của người đàn ông lúc đó. Hơn nữa, cô ấy luôn gồng mình đau đớn khiến cuộc “yêu đương” của chúng tôi càng khó khăn nên đã dẫn đến thất bại. Và sau đó, tôi đã không hề nhìn thấy những vết máu của sự “trong trắng” của người con gái tôi yêu. Tôi nghĩ vì hai đứa “chưa làm được gì” nên điều này cũng là chuyện rất đỗi bình thường.

Tới lần thứ hai, cách lần đầu một tháng, mọi chuyện có tốt hơn một chút nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Cô ấy vẫn gồng mình đau đớn nhưng dù sao, tôi cũng đã đi được một nửa chẳng đường… Tuy nhiên, tôi vẫn không thấy vết máu để chứng minh cho sự trong trắng của cô ấy.

Và lần này, tôi vẫn tự an ủi mình rằng, khi chưa đi đến đích thì mình vẫn chưa thể thấy những vệt máu đó… và tiếp tục chờ đợi cô ấy đến với tôi lần tiếp theo.

Lần thứ ba cũng cách lần thứ hai một tháng. Dù cô ấy vẫn gồng mình đau đớn nhưng lần này tôi nghĩ “cuộc yêu” của chúng tôi thành công vì chúng tôi đã thực sự hòa quyện vào với nhau. Nhưng điều làm tôi thất vọng nhất là khi kết thúc “cuộc yêu”, tôi vẫn không hề thấy vết máu nào chứng minh cô ấy còn trong trắng.

Sau ba lần đó, chúng tôi đã quan hệ thêm nhiều lần nữa nhưng vẫn không thấy tăm hơi những giọt máu đâu. Tôi rất quan trọng chuyện trinh tiết nhưng vì yêu cô ấy nên luôn tự nhủ với bản thân rằng, đó chỉ là sự cố, chỉ là trường hợp rất ít gặp.

Tôi đã tìm đọc và biết được, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lần quan hệ đầu tiên không ra máu. Hơn nữa, thái độ của cô ấy lúc làm “chuyện đó” cũng khiến tôi thực sự tin tưởng. Tôi cũng nghĩ rằng, có thể trường hợp của chúng tôi đã rơi vào những nguyên nhân ít gặp đó.
Chuyện đó đã trôi qua được gần 5 tháng, tôi cũng không muốn nghĩ nhiều đến những giọt máu ấy nữa và trong lòng tôi lúc nào cũng tin tưởng cô ấy. Nhưng chẳng hiểu sao, mỗi khi hai đứa “yêu” nhau, trong tôi lại xuất hiện một cảm giác rất khó chịu.

Tin tưởng cô ấy và luôn giữ chuyện thầm kín này trong lòng nhưng tôi luôn mong cô ấy hiểu được cảm giác này của tôi. Và hy vọng một ngày nào đó, cô ấy sẽ nói với tôi rằng: “Anh là người đàn ông đầu tiên và cuối cùng của em”.

Tôi hy vọng cô ấy sẽ đọc được bài viết này, hiểu được những suy nghĩ, dằn vặt trong tôi và nói với tôi những điều tôi mong muốn.
Tổng Hợp

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần