Tài xế ô tô đánh gục một phụ nữ vì va chạm giao thông

15/02/2014 09:30
Hạ Nam

(Kênh 13) – Trong lúc 2 người to tiếng với nhau vì va chạm giao thông thì tài xế ô tô 4 chỗ đã lao vào đấm đá túi bụi khiến người phụ nữ gục tại chỗ. Sự việc xảy ta tại Đồng Nai.
Tối ngày 14/2, công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ hành hung khiến một phụ nữ bị thương để điều tra, làm rõ.

Chiếc ô tô va chạm giao thông với xe máy SH của chị Nhân.

Chiếc ô tô va chạm giao thông với xe máy SH của chị Nhân.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Nhân (ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) vào khoảng 17h50 cùng ngày, chị điều khiển xe máy SH đi từ tỉnh Bình Dương sang TP.Biên Hòa.

Khi tới vòng xoay ngã tư Tân Phong (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) thì xe của chị va chạm với chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry do tài xế Nguyễn Hữu Tình (quê Quảng Bình) điều khiển đi cùng chiều khiến người phụ nữ này ngã xuống đường.

Chị Nhân liền đứng dậy và chặn đầu không cho ô tô bỏ đi. Tài xế Tình xuống xe rồi giữa 2 người xảy ra to tiếng, cãi vã. Bực tức tài xế Tình lao vào đấm đá liên tiếp vào mặt, đầu, bụng chị Nhân khiến người phụ nữ này nằm gục dưới đường.

Nạn nhân được người đi đường đưa vào vỉa hè, sau hơn 5 phút mới tỉnh lại.

Chị Nhân làm tường trình sự việc tại cơ quan công an.

Chị Nhân làm tường trình sự việc tại cơ quan công an.

Bức xúc trước hành vi côn đồ của tài xế, người dân đi đường chặn xe ô tô lại đồng thời gọi điện báo cảnh sát 133. Một lúc sau công an có mặt mời 2 người và đưa phương tiện về công an phường Tân Hiệp để lấy lời khai. Chị Nhân bị sưng vùng mặt, miệng chảy máu, đầu bị choáng.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần