Tỉ phú bệnh hoạn thách thức phụ nữ giết mình bằng tình dục

27/07/2013 09:55
Mai Phương

Ông đã treo thưởng 125.000 USD để thách mọi phụ nữ trên thế giới giết mình trên giường tình.

Trong giới doanh nhân tên tuổi của Rolf Eden không hề xa lạ với sự giàu có và chịu chơi của mình.

Là người lập ra sàn nhảy đầu tiên tại Đức, tên tuổi Rolf Eden gắn liền với những cuộc vui chơi nhộn nhịp và kèm theo đó là những cuộc tình đình đám. Một trong những điều đặc biệt trong tình ái của Rolf Eden chính là việc tay trùm này luôn rất tự tin vì khả năng tình dục của mình.

Năm nay đã ngoài 70 tuổi nhưng tay trùm Berlin luôn nổi danh bởi sự tự tin của mình.Ông chia sẻ rằng lúc nào ông cũng sẵn sàng để “mây mưa” và luôn vô địch trong chuyện ấy.kkk0472-1-1024x707-1374836926640

Ông từng có tuyên bố gây sốc rằng:”Ước mơ thật sự của tôi là chết trên người một quý cô, trong khi đang làm tình. Một luật sư đang giữ di chúc của tôi và theo ý nguyện của tôi, thủ phạm giết tôi sẽ có 125.000 USD”

Tuy vậy Rolf Eden cũng rất khén chọn bạn tình của mình, người “mây mưa” cùng ông phải là những người phụ nữ khỏe mạnh trẻ trung và am hiểu chuyện ấy.

Ông vua của những cuộc tiệc tùng.

Ông vua của những cuộc tiệc tùng.

Ông cũng chia sẻ rằng chỉ cần bạn được những điều kiện này và tất nhiên không có bệnh tình dục bạn sẽ được trả chi phí để “chuyện ấy” với ông. Rolf Eden khoe rằng danh sách các cô nàng từ nhiều nơi trên thế giới bay tới Berlin để quan hệ trong vài ngày đang được càng ngày càng kéo dài.

Ông muốn được chết trong cảm xúc tình dục mà các cô nàng mang lại mà và cho rằng đó là cái chết hạnh phúc nhất.

Một hành động không kém phần “thú vị” của một vị tỷ phú Mỹ nữa chính là Stewart Rahr khi ngay sau khi ly hôn ông đã cho đăng tải video sex để chào mừng.

Những hình ảnh trụy lạc của ông luôn được mọi người biết đến.

Những hình ảnh trụy lạc của ông luôn được mọi người biết đến.

Được biết đến với bí danh “Vua của mọi cuộc vui”, Rahr luôn có mặt trong mọi cuộc vui chơi đình đám. Để chào mừng vụ ly hôn trị giá 250 triệu USD với vợ là Carol, Rahr đã gửi 1 đoạn băng sex mà mình chính là nhân vật chính cho bạn bè của mình.

"Vua của mọi cuộc vui" và vợ cũ.

“Vua của mọi cuộc vui” và vợ cũ.

Hành động ngông cuồng này của Rahr được đánh giá là một sở thích bệnh hoạn của vị tỷ phú lắm tiền nhiều tật này.

(BTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần