Toàn cảnh đám tang nghệ sĩ Tuấn Dương

04/12/2013 09:52
Long Nhất

Lễ viếng và lễ truy điệu nghệ sĩ Tuấn Dương đã chính thức diễn ra vào 7h30 sáng nay (4/12), tại nhà tang lễ Bệnh viện 198 Bộ công an.

* Nhấn F5 để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất.

Nghệ sĩ Tuấn Dương tên thật là Nguyễn Tuấn Dương, sinh năm 1952 và trút hơi thở cuối cùng vào hồi 23h05 phút ngày 30/11 vì căn bệnh ung thư vòm họng. Sự ra đi của diễn viên Tuấn Dương khiến nhiều nghệ sỹ tiếc nuối.

Gia đình Tuấn Dương rất neo người, ông kết hôn muộn vào năm 2009 và không có con. Ông mới được phát hiện căn bênh quái ác chỉ cách đây vài tháng.

Sinh thời Tuấn Dương là người vui vẻ, tốt tính, được mọi người rất yêu mến. Ông ghi dấu trong lòng khán giả với những vai hài hước mang tính kết nối. Ông thường được các đạo diễn chấm vào vai nông dân, trưởng thôn, hoặc gã chồng sợ vợ trong các bộ phim nổi tiếng: “Đất và người”, “Làng ven đô”, “Chuyện đã qua”, “Lều chõng”, “Lập trình trái tim”… Vai diễn để đời của Tuấn Dương là Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch được xây dựng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng.

Hôm nay, tại nhà tang lễ Bệnh viện 198 Bộ công an lễ truy điệu để tiễn đưa nghệ sĩ Tuấn Dương về nơi chín suối có sự góp mặt của rất nhiều anh em, bạn bè, đồng nghiệp gần xa và những khán giả mến mộ ông.

Những hình ảnh xúc động trong đám tang nghệ sĩ Tuấn Dương:

Các nghệ sĩ xúc động tiễn biệt người đồng nghiệp lần cuối

(Tổng Hợp)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần